Phục hồi chức năng tại nhà ở Hoàn Kiếm

5/5 - (2 bình chọn)

Phục hồi chức năng tại nhà ở Hoàn Kiếm? Bạn ở Hoàn Kiếm hoặc gần đó… bạn cần phục hồi chức năng cho người thân của mình nhưng bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy để điều trị. Bạn không có thời gian để đưa đón người thân đến các phòng khám hay bệnh viện mỗi ngày. Thời gian xếp hàng chờ lấy số, điều trị ở các bệnh viện khiến bạn chán nản và mệt mỏi…Minh Tâm Đường sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách đơn giản với dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà. Với chương trình khám, phục hồi chức năng điều trị trong các trường hợp như:

☛ Di chứng liệt nửa người, liệt toàn thân do tai biến mạch máu não, xuất huyết não, do chấn thương.

☛ Hội chứng liệt hai chi dưới do chấn thương, viêm tủy.

☛ Viêm quanh khớp vai, cứng khớp vai, khớp gối…

☛ Sau phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối.

☛ Sau gãy xương cẳng chân, cẳng tay, cánh tay, xương đòn, xương chân…

Phục hồi chức năng là gì?

Phục hồi chức năng là thuật ngữ được sử dụng trong y học. Phục hồi chức năng giúp người bệnh cải thiện hoặc phục hồi tình trạng bệnh giúp lấy lại sức khỏe cho bệnh nhân, các chức năng khác sau khi điều trị bệnh.

Phục hồi chức năng giúp ngăn ngừa tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn, hoặc giúp cải thiện tình hình sức khỏe, phục hồi hoạt động của các bộ phận, cơ quan trên cơ thể bị tổn thương một cách hiệu quả. Giúp người bệnh điều trị bệnh, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

Phương pháp phục hồi chức năng là sự kết hợp nhiều biện pháp điều trị khác nhau nhằm giúp người bệnh điều trị, chữa bệnh. Không chỉ vậy còn mang đến tinh thần lạc quan hơn cho người bệnh trong quá trình điều trị.

Phục hồi chức năng là phương pháp hiệu quả điều trị trong các trường hợp như: chữa trị các di chứng do liệt nửa người, liệt toàn thân do tai biến mạch máu não, xuất huyết não, do chấn thương, hội chứng liệt hai chi dưới do chấn thương hay viên tủy, bênh nhân sau phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối….

Phục hồi chức năng tại nhà? Tại sao nên?

Phục hồi chức năng tại nhà trở nên phổ biến và được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Bởi tính tiện lợi, hiệu quả tốt cho bệnh nhân. Đặc biệt một số trường hợp người nhà không có người chăm sóc và đưa đón bệnh nhân đến viện, hay bệnh nhân khó khăn trong việc đi lại. Với nhiều ưu điểm nên nhu cầu dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà ngày càng tăng, được nhiều bệnh nhân lựa chọn:

  • Gia đình chính là môi trường phù hợp và tốt nhất để bệnh nhân phục hồi, hòa nhập tốt hơn khi có người thân bên cạnh động viên.
  • Bệnh nhân mong muốn được điều trị tại nhà, chán khi phải nằm viện dài ngày.
  • Bệnh nhân gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển, người già yếu, sức khỏe không đảm bảo.
  • Tốn nhiều thời gian, công sức của bệnh nhân và người thân mỗi khi đến phòng khám xếp hàng, lấy số và chờ đợi.
  • Chi phí khám và phục hồi chức năng tại bệnh viện, phòng khám đắt đỏ.
  • Đây là bệnh cần điều trị lâu dài, khả năng bình phục cần trải qua một quá trình.

Lý do bạn nên chọn Dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà của Minh Tâm Đường?

➡ Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên khoa phục hồi chức năng chuyên nghiệp, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.

Phục vụ nhiệt tình, chu đáo, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

➡ Hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/7, có mặt sau 30 phút sau khi khách hàng đặt dịch vụ.

➡ Bệnh nhân không cần đến bệnh viện. Không lo xếp hàng, lấy số tốn thời gian.

➡ Đơn giản, thuận tiện ngay tại nhà không phải di chuyển, đặc biệt là các trường hợp người già yếu đi lại khó khăn.

➡ Được hướng dẫn cách chăm sóc bệnh nhân tai biến chi tiết, tỉ mỉ.

➡ Chi phí phục hồi chức năng tại nhà hợp lý.

Minh Tâm Đường cung cấp các dịch vụ tại nhà như:

Phục hồi chức năng tại nhà

Châm cứu tại nhà

Bấm huyệt tại nhà

Cấy chỉ tại nhà

Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết dịch vụ.

Tag: Phục Hồi Chức Năng Tại Nhà Minh Tâm Đường. Phục Hồi chức năng Minh Tâm Đường.Minh Tâm Đường phục hồi chức năng tại nhà. Dịch vụ phục hồi chức năng của Minh Tâm Đường. Phục hôì chức năng cho người tai biến. Phục hồi chức năng cho người bị tai biến.Hỗ Trợ Điều Trị Sau Tai Biến Các Chấn Thương. Minh Tâm Đường, Dịch vụ Minh Bạch – Tận Tâm – Chất Lượng. Chăm Sóc Tại Nhà. Uy tín-An toàn-Giá hợp lý. phục hồi sau tai biến. nhanh chóng-Hiệu quả. Thoái hóa cột sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *