PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI NHÀ HÀ NỘI

5/5 - (4 bình chọn)

Phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội. Phục hồi chức năng tại nhà ở đâu tốt nhất Hà Nội. Đối với nền y học trong nước nói riêng và nền y học thế giới nói chung phương pháp Phục hồi chức năng không còn là phương pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe quá mới mẻ hay xa lạ gì, vì ngày nay phương pháp này được sử dụng rất phổ biến cả trong y học hiện đại và y học cổ truyền. Nó được biết đến là một phương pháp điều trị an toàn và có hiệu quả điều trị lâu dài, không biến chứng, không tác dụng phụ. Hiện nay, Phục hồi chức năng đang dần phát triển với nhiều phương pháp hiện đại và hiệu quả. Việc chữa bệnh bằng phương pháp phục hồi chức năng giúp bệnh nhân phục hồi lại các chức năng đã bị tổn thương hoặc suy giảm chức năng cơ thể vì lí do bẩm sinh hay mắc phải mà không phải dùng đến các biện pháp phẫu thuật và sử dụng thuốc.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu khám và chữa bệnh ngày một tăng cao của người bệnh thì các dịch vụ y tế với chất lượng tốt hơn, tiện ích hơn đang dần được mở ra. Cùng với sự phát triển đó của nền dịch vụ y tế thì ngành Phục hồi chức năng cũng có những phát triển thay đổi một cách nhanh chóng. Để phục vụ cho những bệnh nhân gặp khó khăn trong việc vận động, đi lại hay vì một lí do nào đó không thể đến các phòng khám, bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng và cần được khám, phục hồi ngay tại nhà thì đã có chúng tôi – Phòng khám Đông y Minh Tâm Đường một trong số năm phòng khám đông y phục hồi chức năng tốt nhất tại Hà Nội cung cấp dịch vụ Phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội uy tín, chất lượng hiệu quả.

Minh Tâm Đường một trong số năm phòng khám Đông y Phục hồi chức năng tốt nhất tại Hà Nội, chuyên cung cấp các dịch vụ khám và chữa bệnh ngay tại nhà. Quý bệnh nhân sẽ được phục vụ điều trị, chăm sóc bởi bác sĩ riêng biệt, chúng tôi tự hào có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và họ đã rất thành công trong việc điều trị phục hồi chức năng tại nhà cho rất nhiều bệnh nhân khi đến với chúng tôi. Minh Tâm Đường sẽ cung cấp đến quý bệnh nhân những dịch vụ sức khỏe tốt nhất, hiệu quả nhất, điều trị đến nơi đến chốn chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm và hài lòng. Liên hệ Hotline: 0988.201.236 để nhận được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về phương pháp điều trị Phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội của Phòng khám Đông y Minh Tâm Đường.

Phòng khám Đông y Minh Tâm Đường xin cung cấp đến bạn đọc một số thông tin căn bản cần thiết về phương pháp Phục hồi chức năngdịch vụ Phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về Phục hồi chức năng và từ đó có được sự cân nhắc lựa chọn phương pháp, dịch vụ Phục hồi chức năng phù hợp nhất!!!

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI NHÀ HÀ NỘI CỦA MINH TÂM ĐƯỜNG:

➡ Hỗ trợ 24/7 tư vấn miễn phí.

➡ Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm.

➡ Luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

➡ Bệnh nhân không cần đến Bệnh viện. Không lây nhiễm các bệnh khến bệnh nặng thêm.

➡ Người già yếu đi lại khó khăn sử dụng dịch vụ để hạn chế di chuyển.

➡ Hướng dẫn người nhà cách chăm sóc bệnh nhân trong quá trình phục hồi chức năng của bệnh nhân.

➡ Di chuyển nhanh chóng trong vòng 30 phút.

Đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Đông y Minh Tâm Đường
Đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Đông y Minh Tâm Đường

XEM THÊM>>> PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI NHÀ HÀ NỘI

PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI NHÀ HÀ NỘI/ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG LÀ GÌ?

Phục hồi chức năng là một chuyên ngành y học, nghiên cứu và áp dụng mọi biện pháp như y học, kỹ thuật phục hồi, giáo dục học, xã hội học… nhằm làm cho người tàn tật có thể thực hiện được tối đa những chức năng đã bị giảm hoặc mất do khiếm khuyết hay còn có tác dụng làm giảm khả năng gây nên những biến chứng khuyết tật, giúp cho người tàn tật có thể sống độc lập tối đa, có thể tự sinh hoạt cá nhân, hòa nhập hoặc tái hòa nhập cộng đồng, có cơ hội bình đẳng và tham gia vào các hoạt động xã hội

PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI NHÀ HÀ NỘI/ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG GIÚP ĐIỀU  TRỊ CÁC BỆNH GÌ? 

Di chứng liệt nữa người, liệt toàn thân do tai biến mạch máu não, xuất huyết não, do chấn thương. 

Hội chứng liệt hai chi dưới do chấn thương, viên tủy. 

Sau phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối. Viêm quanh khớp vai, cứng khớp vai, khớp gối… 

Sau gãy xương cẳng chân, cẳng tay, cánh tay, xương đòn, xương chân… 

PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI NHÀ HÀ NỘI/ ĐỐI TƯỢNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI NHÀ.

➡ Không có thời gian đến viện điều trị

➡ Muốn điều trị ngoài giờ hành chính

➡ Muốn có dịch vụ chu đáo tận tình

➡ Người bệnh đau đớn , người già yếu khó đi lại

➡ Muốn điều trị theo yêu cầu , nhân viên y tế có tinh thần trách nhiệm cao

PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI NHÀ HÀ NỘI/ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CÓ TÁC DỤNG GÌ?

☑ Giúp người bệnh phục hồi khả năng hoạt động của một cơ quan, một số bộ phận cơ thể người bị suy giảm, rối loạn, bị mất đi, có nguy cơ làm cho người trở thành một người tàn tật, tàn phế…

☑ Hoàn trả lại một cách tối đa các chức năng đã bị giảm hoặc bị mất cho người bệnh, tăng cường khả năng còn lại của họ để giảm hậu quả của tàn tật.

☑ Tác động làm thay đổi tích cực suy nghĩ, thái độ của xã hội, tạo nên sự chấp nhận của xã hội đối với người tàn tật, coi họ như một thành viên bình đẳng trong cộng đồng.

☑ Làm cho người khuyết tật thích ứng tối đa với hoàn cảnh của họ, làm cho xã hội ý thức được trách nhiệm của mình để người khuyết tật có cuộc sống độc lập ở gia đình và cộng đồng Ngăn ngừa bệnh tật thứ phát. 

☑ Làm cho người tàn tật thực hiện được tối đa các chức năng sinh lý, tinh thần và nghề nghiệp đã bị giảm hoặc mất do khiếm khuyết Giảm khả năng gây nên những biếng chứng do bệnh đang mắc phải.

☑ Tạo cho người bệnh có cuộc sống tự lập tối đa.

MINH TÂM ĐƯỜNG HIỆN CÓ CÁC DỊCH VỤ TẠI NHÀ NHƯ:

     ☛ Châm cứu tại nhà.

     ☛ Cấy chỉ tại nhà.

     ☛ Phục hồi chức năng tại nhà.

     ☛ Tác động cột sống.

     ☛ Xoa bóp bấm huyệt chăm sóc sức khỏe.

     ☛ Bấm huyệt tại nhà.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay băn khoăn cần giải đáp về dịch vụ Phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội của Phòng khám Đông y Minh Tâm Đường thì hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp.

Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết dịch vụ.

Tag: Phục hồi chức năng tại nhà ở Mỹ Đình; Phục hồi chức năng tại nhà ở Hà Đông; Phục hồi chức năng tại nhà ở Hoàn Kiếm; Phục hồi chức năng tại nhà ở Cầu Giấy; Phục hồi chức năng tại nhà ở Nam Từ Liêm; Phục hồi chức năng tại nhà ở Minh Khai; Phục hồi chức năng tại nhà ở Hai Bà Trưng; Phục hồi chức năng tại nhà ở Đống Đa; Phục hồi chức năng tại nhà ở Thanh Xuân; Phục hồi chức năng tại nhà ở Tây Hồ; Phục hồi chức năng tại nhà ở Hoàng Mai; Phục hồi chức năng tại nhà ở Thanh Trì; Phục hồi chức năng tại nhà ở Long Biên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *