Châm cứu – Bấm huyệt tại nhà ở Bách Khoa – Hai Bà Trưng

Rate this post

Châm cứu – Bấm huyệt tại nhà ở Bách Khoa – Hai Bà Trưng. Các bạn có biết địa chỉ châm cứu tốt ở Hà Nội? Các bạn có bao giờ nghĩ sẽ chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì bài viết này tin chắc sẽ làm các bạn thay đổi ý định đấy

Châm cứu, Bấm huyệt- Dịch vụ tại nhà
Châm cứu, Bấm huyệt- Dịch vụ tại nhà

Phương pháp châm cứu chữa bệnh hiệu quả:

Ngày nay y học hiện đại đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và có nhiều thành công trong công tác chữa bệnh. Tuy nhiên nhiều người đã phải mang thêm nhiều những di chứng và tác dụng phụ của thuốc hay quá trình phẫu thuật… Bởi vậy mà châm cứu với những ưu điểm khắc phục được những hạn chế đó đã mở ra một con đường mới, chữa bệnh an toàn và hiệu quả lâu dài hơn.
Vậy châm cứu là gì? Châm cứu là phương pháp dùng vật nhọn ( kim) hoặc dùng nhiệt (hơi nóng) tác động, kích thích lên vị trí huyệt vị nhất định trên cơ thể con người nhằm giải tỏa căng thẳng, phòng chống bệnh tật và điều trị bệnh.
Châm cứu thực tế bao gồm hai cách thức đó là châm và cứu, chúng sử dụng kim châm và ngải nhung (nhiệt), bởi chúng cùng chữa bệnh dựa trên nguyên tắc xác định vị trí huyệt nên được người thầy thuốc sử dụng kết hợp nhằm làm tăng hiệu quả điều trị. Từ đó là có phép châm cứu như ngày nay.

Châm cứu có xuất xứ từ Trung Quốc, có rất nhiều ưu điểm, cụ thể như:

– Dễ học dễ làm, an toàn với người bệnh, chữa bệnh hiệu quả đem lại hiệu quả cao, tác dụng lâu dài, đặc biệt là không gây đau đớn và không sử dụng thuốc.
– Chữa được rất nhiều loại bệnh: kể cả trẻ em, người lớn và bệnh người cao tuổi.
+ Bệnh bại não, tự kỷ, cận thị ở trẻ em
+ Bệnh vô sinh hiếm muộn, trĩ, nấc, ù tai, bệnh gút, tiểu đường…
+ Bệnh tai biến mạch máu não, liệt nửa người, liệt dây thần kinh số 7…
+ Bệnh tâm thần, trầm cảm….
+ Các chứng bệnh đau đầu, đau vai gáy, đau lưng….
– Điện châm gây tê trong phẫu thuật (áp dụng thành công cho hơn 100.000 ca phẫu thuật) và hỗ trợ cai nghiện hiệu quả (chỉ có 5% – 10% người bị tái nghiện trở lại sau khi điều trị)
– Châm cứu giúp giải tỏa căng thẳng, ngăn ngừa stress và phòng trừ bệnh tật.
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay băn khoăn cần giải đáp về dịch vụ Châm cứu, Bấm huyệt tốt nhất tại Bách Khoa – Hai Bà Trưng của Phòng khám Đông Y Minh Tâm Đường thì hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp.

Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết dịch vụ.

Một số bệnh nhân Châm cứu – Bấm huyệt tại nhà ở Bách Khoa – Hai Bà Trưng

Tag: Địa chỉ Châm cứu, Bấm huyệt tốt nhất tại nhà ở Bách Khoa – Hai Bà Trưng; Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Châm cứu, Bấm huyệt tại nhà ở Hà Đông; Châm cứu, Bấm huyệt tại nhà ở Hoàn Kiếm; Châm cứu, Bấm huyệt tại nhà ở Cầu Giấy; Châm cứu, Bấm huyệt tại nhà ở Nam Từ Liêm; Châm cứu, Bấm huyệt tại nhà ở Minh Khai; Châm cứu, Bấm huyệt tại nhà ở Hai Bà Trưng; Châm cứu, Bấm huyệt tại nhà ở Đống Đa; Châm cứu, Bấm huyệt tại nhà ở Thanh Xuân; Châm cứu, Bấm huyệt tại nhà ở Tây Hồ; Châm cứu, Bấm huyệt tại nhà ở Hoàng Mai; Châm cứu, Bấm huyệt tại nhà ở Thanh Trì; Châm cứu, Bấm huyệt tại nhà ở Long Biên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *