Bấm huyệt tài nhà Hà Đông, Hà Nội

Rate this post

BẤM HUYỆT TẠI NHÀ HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

Phòng khám Minh Tâm Đường với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm,tốt nghiệp các trường Đại học: Đại học Y Hà Nội , Học Viện Y Cổ Truyền Việt Nam… được đào tạo chuyên sâu về Châm cứu – Bấm huyệt – Phục hồi chức năng – Vật lý trị liệu. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt tại nhà Hà Đông, Hà Nội để đáp ứng nhu cầu khám bệnh ngày càng cao của quý bệnh nhân.

1. Bấm huyệt là gì?

Bấm huyệt trong Y học cổ truyền là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc nhưng hiệu quả chữa bệnh cao và có tác dụng lâu dài, không gây ra tác dụng phụ, lại không can thiệp quá sâu vào cơ thể người, chi phí chữa bệnh thấp….do đó mà nhiều người bệnh đã tin tưởng tuyệt đối vào phương pháp điều trị này.

Bấm huyệt chữa bệnh là liệu pháp chữa bệnh rất được ưa chuộng trong y học cổ truyền. Y học cổ truyền cho rằng, bên cạnh việc dùng thuốc để phòng, chữa bệnh thì các biện pháp không dùng thuốc như xoa bóp, bấm huyệt có ý nghĩa rất quan trọng.

Phương pháp này đã được nghiên cứu và đưa vào trong thực tế. Chỉ cần bạn đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật, bấm vào đúng các huyệt đạo thì sẽ đảm bảo cơ thể luôn khỏe khoắn, phòng tránh được nhiều bệnh

2. Ưu điểm của bấm huyệt.

Ưu điểm của bấm huyệt: tác dụng làm cho hô hấp của da được tốt hơn đồng thời các mạch máu dãn sẽ có lợi cho việc tăng dinh dưỡng ở da. Làm cho da co dãn tốt hơn mặt khác xoa bóp có thể làm nhiệt độ của da tăng lên do mạch tại chỗ và toàn thân dãn. Ngoài ra bấm huyệt giúp tăng cường hoạt động của hệ thần kinh- sẽ nâng cao được quá trình dinh dưỡng và năng lực hoạt động của cơ thể.

3. Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ bấm huyệt tại nhà Hà Đông, Hà Nội.

Trong những năm gần đây, bấm huyệt tại nhà đã trở thành một dịch vụ quen thuộc trên địa bàn Hà Đông, Hà Nội . Dịch vụ này đã mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh:

  • Người không có thời gian đến viện.
  • Bệnh nhân già yếu đi lại khó khăn, không muốn phiền toái, chờ đợi.
  • Người không muốn điều trị lâu tại bệnh viện.
  • Hoặc những người khỏe mạnh nhưng muốn bảo vệ sức khỏe và phòng tránh bệnh tật theo phương pháp Y học cổ truyền.

4.Bấm huyệt tại nhà điều trị nhứng bệnh :

Hãy yên tâm với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi vững tay nghề sẽ đáp ứng nhu cầu của quý bệnh nhân và gia đình một cách tận tình chu đáo nhằm đem lại hiệu quả nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký dịch vụ bấm huyệt tại nhà cho bản thân và gia đình bạn:

                               

 PHÒNG KHÁM MINH TÂM ĐƯỜNG

Cơ sở 1 : Số 9 ngõ 60 phố Dương Đình Khuê, Mỹ Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 3 :Nhà NV232, ngõ 178, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 4: 37A2 Lý Nam Đế-P.Hàng Mã-Quận Hoàn Kiến-Hà Nội

Liên hệ  : 0988201236  –  0899868115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *